Chào mừng đến weblog của tôi

Ảnh của tôi
HCMC, Vietnam
Chính thức biểu diễn lần đầu trên sân khấu năm lên 6 , vẫn họat dộng ca hát xuyên suốt đến năm 15 tuổi với nghệ danh “Cảnh Sơn” . Trong thời điểm này lưu diễn thuờng xuyên khắp các tỉnh thành Bắc-Trung-Nam cộng tác vơi các bầu show đại hạc hội ( Siu Black, Duy Ngọc, Duy Phương, Hương Loan, Ngọc Thành ...).Những ca khúc thành công lúc bấy giờ “Lòng mẹ” (Ngọc Sơn) “Còn thương rau đắng mọc sau hè”( Bắc Sơn).... Trong những chuyến lưu diễn kể trên đã gặt hái được nhiều thành công và những kỉ niệm không bao giờ quên với các anh chị ca sĩ , diễn viên . Phải tạm ngưng ca hát một thời gian do đổi giọng , đến năm 19 tuôi bắt đầu học thanh nhạc với thầy Hùng, cô Hồng Thái giảng viên thanh nhạc của trường cao đẳng nghệ thuật . Sau 2 năm , bắt đầu trở lại sân khấu với nghệ danh “Nhật Sơn”. Từng cộng tác với các sân khâu, bar ca nhạc ( Lan Anh, Không Tên, Trống Đồng, Điểm hẹn Sài Gòn, Paradise, Club 2000, Ấn Tượng ....... ) - Biography in English: http://en.wikipedia.org/wiki/Nhat_Son

14 thg 8, 2007

Thực hiện video clips không phải đơn giảnCa sĩ Nhật Sơn và đòan làm phim cùng đạo diễn Lâm Lê Dũng đã trải qua 3 ngày làm việc “hết mình” để hòan thành 2 video clips “Chưa từng cúi đầu” NS Nguyễn Nhất Huy, “Yêu là mơ” NS Hòai An, đây là 2 trong số 3 clips được thực hiện công phu tặng kèm trong album đầu tay cua anh.

Bãi biển ngập nắng vàng ở Lộc An, làng đại học quốc gia Thủ Đức quen thuộc và nhiều những địa điểm khác là nơi đòan đã thực hiện clips cho Nhật Sơn. Ngày đầu tiên 3h30 sáng, đòan khởi hành đến Lộc An, nơi có bãi biển thật đẹp và những dãy núi hùng vĩ.


Đạo diễn Lâm Lê Dũng bấm máy cho shoot đầu tiên lúc 8h sáng. Tất cả mọi người trong ê-kíp làm việc, ánh sáng, thiết kế, make-up, hair, phục trang... đã cùng nhau “tắm nắng” đén lúc mặt trời lặn, rồi ngày làm việc kết thúc lúc 9h tối...
Hai ngày tiếp theo là tại làng đại học quốc gia Thủ Đức và quận 2. Việc đi lại có thuận tiện hơn nhưng thời lượng làm việc thì không khác ngày đầu.
Có mệt, có vất vả nhưng tất cả đều vui và hăng say làm việc cùng nhau.đến khi đạo diễn hô “cắt, xong rồi” tiếng vỗ tay vang lên để khép lại những ngày làm việc vất vả trong một không khí thật vui, thật hài lòng.
Cả đòan tạm chia tay bằng bữa ăn tối ấm cúng, gần gũi đầy tiếng cười. Kể lại với nhau mọi điều đáng nhớ trong quá trình quay, phấn khởi về các cảnh quay đẹp. Hơn 40 tiếng đồng hồ làm việc cho 10 phút của 2 video clips chỉ mong mang đến cho quí khán thính giả những gì tốt nhất có thể.Cám ơn đạo diễn Lâm Lê Dũng và đoàn làm phim, diễn viên Thúy Hà và nhóm diễn viên trường Văn Hóa Nghệ Thuật Điện Ảnh, NS Hoài An, NS Nguyễn Nhất Huy, hairstylist Thế Trung (Tân Thế Giới), hóa trang Nguyễn Kim Phụng, producer Winfried Povel và các anh trai của tôi.

Không có nhận xét nào:

Ca si Nhat Son, Toi van hat, Mua biet ly, Yeu tham, Chuyen doi kho noi, Yeu la mo, Thuong ve mien trung, Chay tron tinh yeu, Mot nguoi trong tim, Hay yeu lai tu dau, Sau dong, Chua tung cui dau, Chon binh yen, Chan tinh, Van no cuoc doi, Chao ngay moi tuoi dep. Nhac Si Hoai An, Nhac Si Nguyen Nhat Huy, Ca si Nhu Y, Duy Phuong, Nhac Si Do Dinh Phuc, Nhac Si Ly Huynh Long, Viet Hung, Doan Minh Tuan, Lam Le Dung, Nhom mua Vu Doan ABC, T&A, MTE, Nhom be Cadillac. Vietnamese singer, Ca sĩ Việt Nam, Ca sĩ Vietnam, Ca sĩ trẻ, Ca si Viet Nam, Ca si Vietnam. Vet tinh, Song trong ky niem, Duyen kiep, Khuc hat tren moi, Lam, Doi cho, Con do mot tinh yeu, Dau yeu cua toi, Mot minh toi voi toi, Hay dang rong vong tay. Diu dang sac xuan, Nang co con xuan. Free Desktop Wallpaper Calendar 2010, Lich 2010. 1600 x 1200 / 1024 x 768 / 800 x 600 Pixels. 1440 x 900 / 1280 x 800 Pixels. 1280 x 1024 Pixels. Phong tra ca nhac Khong Ten.
Tất cả ca khúc trong album độc quyền bởi Nhật Sơn,
không được phép sử dụng dưới bất cứ hình thức nào.

©2007-2009 Friends in Music Company. All rights reserved.