Chào mừng đến weblog của tôi

Ảnh của tôi
HCMC, Vietnam
Chính thức biểu diễn lần đầu trên sân khấu năm lên 6 , vẫn họat dộng ca hát xuyên suốt đến năm 15 tuổi với nghệ danh “Cảnh Sơn” . Trong thời điểm này lưu diễn thuờng xuyên khắp các tỉnh thành Bắc-Trung-Nam cộng tác vơi các bầu show đại hạc hội ( Siu Black, Duy Ngọc, Duy Phương, Hương Loan, Ngọc Thành ...).Những ca khúc thành công lúc bấy giờ “Lòng mẹ” (Ngọc Sơn) “Còn thương rau đắng mọc sau hè”( Bắc Sơn).... Trong những chuyến lưu diễn kể trên đã gặt hái được nhiều thành công và những kỉ niệm không bao giờ quên với các anh chị ca sĩ , diễn viên . Phải tạm ngưng ca hát một thời gian do đổi giọng , đến năm 19 tuôi bắt đầu học thanh nhạc với thầy Hùng, cô Hồng Thái giảng viên thanh nhạc của trường cao đẳng nghệ thuật . Sau 2 năm , bắt đầu trở lại sân khấu với nghệ danh “Nhật Sơn”. Từng cộng tác với các sân khâu, bar ca nhạc ( Lan Anh, Không Tên, Trống Đồng, Điểm hẹn Sài Gòn, Paradise, Club 2000, Ấn Tượng ....... ) - Biography in English: http://en.wikipedia.org/wiki/Nhat_Son

16 thg 8, 2007

Live Show & những thông tin của ca sĩ Nhật Sơn

Ngày 20 tháng 1 năm 2007, ca sĩ Nhật Sơn đã ra mắt khán giả tp HCM album đầu tay chủ đề Tôi Vẫn Hát, có tặng kèm DVD gồm 3 video clips do 2 đạo diễn Đòan Minh Tuấn và Lâm Lê Dũng thực hiện rất công phu, tỉ mỷ. 9 trong số 10 ca khúc của album được Nguyễn Nhất Huy, Hòai An sáng tác đều độc quyền cho Nhật Sơn.

Live show diễn ra với sự hiện diện rất đông khán giả cũng như gặt hái được thành công nhất định cho bước khởi đầu của Nhật Sơn.

Chương trình đã cộng tác với những tên tuổi rất quen thuộc trong làng nhạc Việt, ban nhạc The Jokers với sự chỉ huy nhạc sĩ Lý Hùynh Long, biên đạo múa Ngọc Hiền, vũ đòan ABC, MC. Quốc Bình, ca sĩ Như Ý, nhóm La #, danh hài Duy Phương, nhóm bè Cadillac, thiết kế sân khấu Xuân Khánh, do đạo diễn Lâm Lê Dũng dàn dựng chương trình.

Sau 4 tháng chuẩn bị cho tất cả những công đọan cần thiết như dựng hình(do đạo diễn hình ảnh Hùynh Kim Hòang thực hiện), thiết kế bìa, in ấn … Nhật Sơn tiếp tục phát hành live show của mình dưới hình thức DVD để mang Tôi Vẫn Hát đến gần hơn với tất cả khán giả cả nước.

Hãng phim Phương Nam là đơn vị phát hành chương trình. Sau tất cả nhũng nổ lực trên Nhật Sơn đã bắt đầu được nhà đài để mắt tới, cụ thể là anh được các đài truyền hình khắp nơi như đài PT.TH Đồng Nai, Lâm Đồng, Bình Thuận… mời tham gia với tư cách khách mời đặc biệt của các chương trình Gặp gỡ nghệ sĩ, Trò chuyện với ngôi sao, song song đó liên tục xuất hiện trong các chương trình rất được khán giả yêu thích như Qùa tặng trái tim, Nốt nhạc xanh, Sài gòn Teen Pop…

Hiện Nhật Sơn đang cộng tác và được sự hỗ trợ của công ty Thế giới âm nhạc cho hoạt động ca hát của mình.
Trong năm nay, và không lâu lắm vol2 của Sơn sẽ trình làng, lần này là một đứa con nghệ thuật của Sơn và 2 nhạc sĩ Lý Hùynh Long, Đỗ Đình Phúc. Hứa hẹn 1 album nhiều thú vị.
Sau khi vol2 phát hành Nhật Sơn sẽ thưc hiện một lọat chương trình hát cho sinh viên.

Ảnh: Lý Huỳnh Long và Nhật Sơn - Đoàn Minh Tuấn, Nhật Sơn, Lâm Lê Dũng, Hoàng Nam.

Không có nhận xét nào:

Ca si Nhat Son, Toi van hat, Mua biet ly, Yeu tham, Chuyen doi kho noi, Yeu la mo, Thuong ve mien trung, Chay tron tinh yeu, Mot nguoi trong tim, Hay yeu lai tu dau, Sau dong, Chua tung cui dau, Chon binh yen, Chan tinh, Van no cuoc doi, Chao ngay moi tuoi dep. Nhac Si Hoai An, Nhac Si Nguyen Nhat Huy, Ca si Nhu Y, Duy Phuong, Nhac Si Do Dinh Phuc, Nhac Si Ly Huynh Long, Viet Hung, Doan Minh Tuan, Lam Le Dung, Nhom mua Vu Doan ABC, T&A, MTE, Nhom be Cadillac. Vietnamese singer, Ca sĩ Việt Nam, Ca sĩ Vietnam, Ca sĩ trẻ, Ca si Viet Nam, Ca si Vietnam. Vet tinh, Song trong ky niem, Duyen kiep, Khuc hat tren moi, Lam, Doi cho, Con do mot tinh yeu, Dau yeu cua toi, Mot minh toi voi toi, Hay dang rong vong tay. Diu dang sac xuan, Nang co con xuan. Free Desktop Wallpaper Calendar 2010, Lich 2010. 1600 x 1200 / 1024 x 768 / 800 x 600 Pixels. 1440 x 900 / 1280 x 800 Pixels. 1280 x 1024 Pixels. Phong tra ca nhac Khong Ten.
Tất cả ca khúc trong album độc quyền bởi Nhật Sơn,
không được phép sử dụng dưới bất cứ hình thức nào.

©2007-2009 Friends in Music Company. All rights reserved.